ดูหนัง 2024หนังตลก Comedyหนังฝรั่งหนังสยองขวัญ Horrorหนังแฟนตาซี Fantasy

รีวิวหนัง Beetlejuice Beetlejuice (2024) บีเทิลจู๊ดส์ ผีขี้จุ้ย 2

“หลังจากโศกนาฏกรรมที่ไม่คาดคิดในครอบครัว ครอบครัว ดีทซ์ สามรุ่นกลับมาบ้านในวินเทอร์ริเวอร์ บีเทิลจูซ ยังคงหลอกหลอนพวกเขา“

Beetlejuice Beetlejuice (2024) บีเทิลจู๊ดส์ ผีขี้จุ้ย 2

Beetlejuice Beetlejuice เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวแฟนตาซีสยองขวัญคอมเมดี้ที่กำกับโดย Tim Burton จากบทภาพยนตร์โดย Alfred Gough และ Miles Millar ที่สร้างจากเรื่องราวของ Gough, Millar และ Seth Grahame-Smith ภาคต่อของ Beetlejuice และภาพยนตร์เรื่องที่สองของแฟรนไชส์ Beetlejuice นำแสดงโดย Jenna Ortega, Michael Keaton, Monica Bellucci บีเทิลจู๊ดส์ ผีขี้จุ้ย 2 ว่าด้วยเรื่องราวของผีตนหนึ่งที่ยังคงหลอกหลอนผู้คนในตระกูลมาจนถึงสามชั่วเอายุคน

รายละเอียดหนัง Beetlejuice – บีเทิลจู๊ดส์ ผีขี้จุ้ย 2

  • ชื่อเรื่อง : Beetlejuice Beetlejuice (2024)
  • แนว : แฟนตาซี, คอมเมดี้, สยองขวัญ
  • นักแสดงนำ : เจนน่า ออร์เทกา, ไมเคิล คีตัน, โมนิก้า เบลลุชชี
  • ฉายวันที่ : 6 กันยายน 2024

เรื่องย่อ Beetlejuice Beetlejuice (2024)

บีเทิลจู๊ดส์ 2 เป็นเรื่องราวของ การกลับมาอีกครั้งหลังจากโศกนาฏกรรมในครอบครัวที่ไม่คาดคิด ครอบครัว ดีทซ์ สามรุ่นก็กลับบ้านที่ วินเทอร์ริเวอร์ ยังคงถูก บีเทิลจูซ หลอกหลอน ชีวิตของ ลิเดีย กลับพลิกผันเมื่อ แอสทริด ลูกสาววัยรุ่นหัวรั้นของเธอค้นพบแบบจำลองลึกลับของเมืองในห้องใต้หลังคา และประตูสู่ชีวิตหลังความตายถูกเปิดออกโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นในทั้งสองอาณาจักร มันก็แค่เรื่องของเวลาเท่านั้นที่จะมีคนพูดชื่อบีเทิลจูซสามครั้ง และปีศาจจอมซนกลับมาเพื่อปลดปล่อยความโกลาหลในแบบฉบับของเขาเอง

ตัวอย่าง ทีเซอร์ Beetlejuice Beetlejuice Movie 2024

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

กลับไปด้านบน