รีวิวหนัง Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

“หญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ตกลงที่จะแต่งงานกับเจ้าชายรูปงาม แต่กลับพบว่าราชวงศ์ได้คัดเลือกเธอมาเป็นผู้เสียสละเพื่อชดใช้หนี้ที่มีมาแต่โบราณ เมื่อถูกโยนเข้าไปในถ้ำพร้อมกับมังกรพ่นไฟ เธอต้องอาศัยสติปัญญาและความตั้งใจเพื่อเอาชีวิตรอด“

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

Damsel Netflix ภาพยนตร์แฟนตาซีเกี่ยวกับหญิงสาวที่คิดว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายที่สมบูรณ์แบบถูกโยนลงไปในหลุมที่เธอค้นพบว่าเธอจะไม่เป็นเจ้าหญิงอีกต่อไป แต่เป็นการเสียสละเพื่อเอาใจมังกรกระหายเลือด พยายามเอาชีวิตรอดให้นานพอจนกว่าจะมีใครมาช่วยเธอได้ ไม่นานเธอก็รู้ว่าไม่มีใครมา และ “หญิงสาว” คนนี้จะต้องช่วยตัวเอง ที่กำกับโดย ฮวน คาร์ลอส เฟรสนาดิลโล่ และนำแสดงโดย มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์เรย์ ที่เตรียมเข้าฉายผ่านเน็ตฟลิกในวันที่ 8 มีนาคม 2024 นี้

รายละเอียดหนัง Damsel – ดรุณีผู้พิชิต

  • ชื่อเรื่อง : Damsel (2024)
  • แนว : แอคชั่น, ผจญภัย, แฟนตาซี
  • นักแสดงนำ : มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, เรย์ วินสโตน, แองเจลา บาสเซ็ตต์
  • ฉายวันที่ : 8 มีนาคม 2024

เรื่องย่อ Damsel (2024)

เรื่องย่อ แดมเซล ดรุณีผู้พิชิต เป็นเรื่องราวของ เจ้าหญิงเอโลดี้ที่คิดว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายเฮนรี่ แต่แล้วความจริงก็ปรากฎเพราะเธอพบว่าจริงๆ แล้วเธอกำลังจะถูกสังเวยให้กับมังกร ราชวงศ์ได้คัดเลือกเธอมาเป็นผู้เสียสละเพื่อชดใช้หนี้ที่มีมาตั้งแต่โบราณ เมื่อถูกโยนเข้าไปในถ้ำพร้อมกับมังกรพ่นไฟ เธอต้องอาศัยสติปัญญาและความตั้งใจเพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับมังกร

ตัวอย่าง ทีเซอร์ Damsel Movie 2024

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์