รีวิวหนัง In a Violent Nature (2024) อินอะไวโอเลนท์เนเจอร์

“การฟื้นคืนชีพอย่างลึกลับ อาละวาด และการแก้แค้นของสัตว์ประหลาดอันเดดในถิ่นทุรกันดารอันห่างไกลปลดปล่อยนักฆ่าคนใหม่ที่โดดเด่น“

In a Violent Nature (2024) อินอะไวโอเลนท์เนเจอร์

In a Violent Nature เป็นภาพยนตร์สแลชเชอร์ของแคนาดาปี 2024 ที่เขียนบทและกำกับโดย Chris Nash “Massacre” นักแสดงนำ Ry Barrett, Andrea Pavlovic, Cameron Love อินอะไวโอเลนท์เนเจอร์ ติดตามฆาตกรใบ้ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มวัยรุ่นในถิ่นทุรกันดารออนแทรีโอ เหตุการณ์ส่วนใหญ่สังเกตได้จากมุมมองของฆาตกร “เมื่อล็อกเกตถูกถอดออกจากหอดับเพลิงที่พังทลายลงในป่าซึ่งฝังศพที่เน่าเปื่อยของจอห์นนี่ วิญญาณแห่งความอาฆาตที่ถูกกระตุ้นโดยอาชญากรรมอันน่าสยดสยองเมื่อ 60 ปี ร่างของเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาและต้องตกนรกเมื่อนำมันกลับมา“

รายละเอียดหนัง In a Violent Nature – อินอะไวโอเลนท์เนเจอร์

  • ชื่อเรื่อง : In a Violent Nature
  • แนว : ดราม่า, สยองขวัญ, ระทึกขวัญ
  • นักแสดงนำ : ไร บาร์เร็ตต์, แอนเดรีย ปาฟโลวิช, คาเมรอน เลิฟ
  • ฉายวันที่ : 31 พฤษภาคม 2024

เรื่องย่อ In a Violent Nature (2024)

เรื่องย่อ อินอะไวโอเลนท์เนเจอร์ เมื่อล็อกเกตถูกถอดออกจากหอดับเพลิงที่พังทลายลงในป่าซึ่งฝังศพที่เน่าเปื่อยของจอห์นนี่ วิญญาณแห่งความอาฆาตที่ถูกกระตุ้นโดยอาชญากรรมอันน่าสยดสยองเมื่อ 60 ปี ร่างของเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาและต้องตกนรกเมื่อนำมันกลับมา โกเลมอันเดดมุ่งความสนใจไปที่กลุ่มวัยรุ่นไปเที่ยวพักผ่อนที่รับผิดชอบต่อการโจรกรรม และดำเนินการสังหารพวกเขาทีละคนอย่างเป็นระบบในภารกิจของเขาเพื่อเอามันกลับมา พร้อมกับใครก็ตามที่ขวางทางเขา

ตัวอย่าง ทีเซอร์ In a Violent Nature Movie 2024

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

กลับไปด้านบน