รีวิวหนัง Joker: Folie à Deux (2024) โจ๊กเกอร์ โฟลีย์ อา เดอ

“เขาไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไปการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟนที่ล้มเหลวกลายเป็นคนวิกลจริตและหันไปใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและความโกลาหลในเมืองก็อตแธม”

Joker: Folie à Deux (2024) โจ๊กเกอร์ 2

Joker: Folie à Deux เป็นภาพยนตร์อาชญากรรม ดราม่า ดนตรี หนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยา ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Joker ในปี 2019 นำแสดงโดย Joaquin Phoenix, Robert De Niro, Zazie Beetz กำกับโดย Todd Phillips เขียนบทโดย Scott Silver, Bob Kane โจ๊กเกอร์ 2 เป็นเรื่องราว ต่อจากภาคแรกหลังจากที่ตัวตลกที่ไม่เข้าสังคม อาร์เธอร์ เฟล็ค ปรารถนาที่จะเป็นนักแสดงตลกยืนหยัดท่ามกลางงานเล็กๆ และดูแม่ของเขาแต่เมื่อเขาเรียนรู้เกี่ยวกับอาการป่วยทางจิตของเขา เขาก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของเขามากขึ้น

รายละเอียดหนัง Joker: Folie à Deux – โจ๊กเกอร์ 2

  • ชื่อเรื่อง : Joker: Folie à Deux (2024)
  • แนว : อาชญากรรม, ดราม่า, ดนตรี
  • นักแสดงนำ : วาคีน ฟีนิกซ์, โรเบิร์ต เดอ นีโร, ซาซี่ บีตซ์
  • ฉายวันที่ : 3 ตุลาคม 2024

เรื่องย่อ Joker: Folie à Deux (2024)

เรื่องย่อ โจ๊กเกอร์ 2 เป็นเรื่องราวของ อาเธอร์วิ่งออกจากโรงพยาบาล อาร์คัม หลังจากที่เขาสังหารหมอ เห็นได้ชัดว่าอาเธอร์ไม่สามารถหลบหนีได้โดยอาศัยรายละเอียดพล็อตเรื่อง โจ๊กเกอร์ โฟลีย์ อา เดอ ที่เฉพาะเจาะจง ภาพแรกของ ฟีนิกซ์ เผยให้เห็นนักแสดงขณะที่ อาเธอร์ ถูกโกนขนใน อาร์คัม และดูเหมือนว่าเขาจะอายุไม่มาก ซึ่งหมายความว่าไม่มีเวลากระโดดข้ามเวลาในภาพยนตร์เรื่องนี้มากนัก

ตัวอย่าง ทีเซอร์ Joker: Folie à Deux Movie 2024

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

กลับไปด้านบน