รีวิวหนัง Monkey Man (2024) มังกี้แมน

“หลังจากระงับความโกรธแค้นมานานหลายปี คิดค้นพบวิธีแทรกซึมเข้าไปในวงล้อมของชนชั้นสูงผู้ชั่วร้ายของเมือง ในขณะที่บาดแผลในวัยเด็กของเขาจบลง มือที่มีแผลเป็นอย่างลึกลับของเขาก็ปล่อยการแก้แค้นครั้งใหญ่เพื่อยุติปัญหาร่วมกับกลุ่มคนที่แย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา”

Monkey Man (2024) มังกี้แมน

Monkey Man เป็นภาพยนตร์แอคชั่น ระทึกขวัญ หนังอินเดีย ดูหนังใหม่ 2024 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากตำนานหนุมาน สัญลักษณ์ที่รวบรวมความแข็งแกร่งและความกล้าหาญ นำแสดงโดย Dev Patel ในบท Kid กำกับโดย Dev Patel เขียนบทโดย Paul Angunawela, John Collee มังกี้แมน เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มนิรนามปล่อยแคมเปญแก้แค้นผู้นำทุจริตที่สังหารแม่ของเขาและยังคงตกเป็นเหยื่ออย่างเป็นระบบต่อคนยากจนและผู้ไร้อำนาจ

รายละเอียดหนัง Monkey Man – มังกี้แมน

  • ชื่อเรื่อง : Monkey Man (2024)
  • แนว : ดราม่า
  • นักแสดงนำ : แอนน์ แฮทธาเวย์, นิโคลัส กาลิทซีน, เอลลา รูบิน
  • ฉายวันที่ : 4 เมษายน 2024

เรื่องย่อ Monkey Man (2024)

เรื่องย่อ มังกี้แมน เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มนิรนามที่ใช้ชีวิตอย่างขาดแคลนในชมรมต่อสู้ใต้ดิน ที่ซึ่งคืนแล้วคืนเล่าเขาสวมหน้ากากกอริลลา พ่ายแพ้อย่างนองเลือดโดยนักสู้ยอดนิยมเพื่อเงิน หลังจากระงับความโกรธแค้นมานานหลายปี คิดค้นพบวิธีแทรกซึมเข้าไปในวงล้อมของชนชั้นสูงผู้ชั่วร้ายของเมือง ในขณะที่บาดแผลในวัยเด็กของเขาจบลง มือที่มีแผลเป็นอย่างลึกลับของเขาก็ปล่อยการแก้แค้นครั้งใหญ่เพื่อยุติปัญหาร่วมกับกลุ่มคนที่แย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา

ตัวอย่าง ทีเซอร์ Monkey Man Movie 2024

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

กลับไปด้านบน