รีวิวหนัง Ricky Stanicky (2024) ริกกี้ สตานิคกี้

“เมื่อเพื่อนสนิทในวัยเด็กสามคนแกล้งกันจนเกิดข้อผิดพลาด พวกเขาก็ประดิษฐ์ริกกี้ สตานิคกี้ในจินตนาการขึ้นเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้พ้นจากปัญหา ยี่สิบปีต่อมา พวกเขายังคงใช้ริคกี้ที่ไม่มีอยู่จริงเป็นข้อแก้ตัวที่มีประโยชน์สำหรับพฤติกรรมที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของพวกเขา”

Ricky Stanicky (2024) ริกกี้ สตานิคกี้

Ricky Stanicky เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ หนังตลกสัญชาติอเมริกัน ที่กำกับโดย Peter Farrelly เขียนบทโดย Jeffrey Bushell, Brian Jarvis, Jim Freeman นักแสดงนำ Zac Efron, John Cena, Andrew Santino ริกกี้ สตานิคกี้ เป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยเรื่องของเพื่อนสนิทในวัยเด็กสามคนที่แกล้งกันโดยไม่ได้ตั้งใจและพวกเขาก็ประดิษฐ์ ริกกี้ สตานิคกี้ ในจินตนาการขึ้นเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้พ้นจากปัญหา โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายผ่านทาสตรีมมิ่ง Prime Video ในวันที่ 7 มีนาคม 2024

รายละเอียดหนัง Ricky Stanicky – ริกกี้ สตานิคกี้

  • ชื่อเรื่อง : Ricky Stanicky (2024)
  • แนว : คอมเมดี้
  • นักแสดงนำ : แซค เอฟรอน, จอห์น ซีน่า, แอนดรูว์ ซานติโน
  • ฉายวันที่ : 7 มีนาคม 2024

เรื่องย่อ Ricky Stanicky (2024)

เรื่องย่อ ริกกี้ สตานิค เป็นเรื่องราวของ เพื่อนสนิทในวัยเด็กสามคนแกล้งกันจนเกิดข้อผิดพลาด พวกเขาก็ประดิษฐ์ริกกี้ สตานิคกี้ในจินตนาการขึ้นเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้พ้นจากปัญหา ยี่สิบปีหลังจากสร้าง “เพื่อน” คนนี้ขึ้นมา ดีน เจที และเวส ยังคงใช้ริกกี้ที่ไม่มีอยู่จริงเป็นข้อแก้ตัวที่มีประโยชน์สำหรับพฤติกรรมที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของพวกเขา เมื่อคู่สมรสและคู่รักของพวกเขาเกิดความสงสัยและเรียกร้องให้พบกับมิสเตอร์สตานิคกี้ผู้เป็นตำนานในที่สุด ทั้งสามคนที่มีความผิดจึงตัดสินใจจ้างนักแสดงหน้าจืดและผู้มีชื่อเสียงที่แอบอ้างเป็น “ร็อค ฮาร์ด” ร็อด เพื่อเนรมิตเขาให้มีชีวิตขึ้นมา แต่เมื่อร็อดแสดงบทบาทในชีวิตของเขาไปไกลเกินไป พวกเขาเริ่มหวังว่าพวกเขาจะไม่มีวันประดิษฐ์ริกกีขึ้นมาตั้งแต่แรก

ตัวอย่าง ทีเซอร์ Ricky Stanicky Movie 2024

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์