รีวิวหนัง Tarot (2024) ทาโรต์

“ทุกชะตากรรมมีราคาที่ต้องจ่ายคำตอบอยู่หลังไพ่ เมื่อกลุ่มเพื่อนละเมิดกฎอันศักดิ์สิทธิ์ของการอ่านไพ่ยิปซีโดยประมาท พวกเขาจะปลดปล่อยความชั่วร้ายที่ไม่สามารถบรรยายออกมาได้ซึ่งติดอยู่ภายในไพ่ต้องคำสาปโดยไม่รู้ตัว พวกเขาเผชิญหน้ากับโชคชะตาทีละคนและจบลงด้วยการแข่งขันกับความตาย”

Tarot (2024) ทาโรต์

Tarot เป็นภาพยนตร์ สยองขวัญ เหนือธรรมชาติ หนังฝรั่ง หนังใหม่ 2024 อิงจากนวนิยาย Horrorscope ในปี 1992 กำกับโดย Spenser Cohen, Anna Halberg และเขียนบทโดย Nicholas Adams, Spenser Cohen นักแสดงนำ Humberly González, Avantika, Olwen Fouéré ทาโรต์ ว่าด้วยเรื่องราวของ กลุ่มเพื่อนละเมิดกฎอันศักดิ์สิทธิ์ของการอ่านไพ่ยิปซีโดยประมาท พวกเขาจะปลดปล่อยความชั่วร้ายที่ไม่สามารถบรรยายออกมาได้ซึ่งติดอยู่ภายในไพ่ต้องคำสาปโดยไม่รู้ตัว พวกเขาเผชิญหน้ากับโชคชะตาทีละคนและจบลงด้วยการแข่งขันกับความตาย

รายละเอียดหนัง Tarot – ทาโรต์

  • ชื่อเรื่อง : Tarot
  • แนว : สยองขวัญ
  • นักแสดงนำ : อวันติกา, เจค็อบ กองพัน, โอลเวน ฟูเอเร
  • ฉายวันที่ : 10 พฤษภาคม 2024

เรื่องย่อ Tarot (2024)

เรื่องย่อ ทาโรต์ เป็นเรื่องราวของ กลุ่มเพื่อนที่ได้ฝ่าฝืนกฎอันศักดิ์สิทธิ์ของการอ่านไพ่ยิปซีโดยประมาท โดยห้ามใช้สำรับของคนอื่น และพวกเขาก็ได้ปลดปล่อยสิ่งชั่วร้ายบางอย่างที่ไม่สามารถบรรยายออกมาได้โดยไม่รู้ตัวซึ่งติดอยู่ภายในไพ่ต้องคำสาป พวกเขาเผชิญหน้ากับโชคชะตาทีละคนและจบลงด้วยการแข่งขันกับความตายเพื่อหลบหนีอนาคตที่ทำนายไว้ในการอ่านของพวกเขา เรื่องราวสุดสยองและชวนขนหัวลุก

ตัวอย่าง ทีเซอร์ Tarot Movie 2024

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

กลับไปด้านบน